Home / Hack Game Mobile / Hack Truy Kich ,Hack Wall, Hack Speed 2017, Hack Truy Kich Mới Nhất

Hack Truy Kich ,Hack Wall, Hack Speed 2017, Hack Truy Kich Mới Nhất

Hack Truy Kich ,Hack Wall, Hack Speed 2017, Hack Truy Kich Mới Nhất,Hack Wall phiên bản full 2017 free,Hack Truy Kich full, Hack Truy Kich Mới Nhất.Hack Game truy kich 2017

Cập nhật Tải Hack Game TRUY Kích phiên bản mới nhất 2017 cho các bạn nhé!

1/ Thông tin phiên bản

Hack Truy Kich
Hack Truy Kich
  • Tên game: Tập Kích
  • Phiên bản: V2.0 Mod
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

2/ Tính năng Tập Kích hack

  1. Hack Wall
  2. Hack Speed

– Phiên bản được Mod bởi Thhacker – Mọi hình thức sao chép bản hack vui lòng ghi rõ nguồn để tôn trọng tác giả và ủng hộ tác giả ra nhiều bản Mod game thể loại khác hơn!

Hack Wall, Hack Speed 2017
Hack Wall, Hack Speed 2017

 

3/ Giới thiệu ban hack game truy kich

GAME ESPORT FPS GÓC NHÌN THỨ NHẤT ĐẦU TIÊN TRÊN MOBILE
Game Tập Kích là game eSport FPS góc nhìn thứ nhất đầu tiên trên mobile với nền đồ họa 3D đảm bảo chắc chắn ngay khi bước vào game bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chất lượng hình ảnh quá xuất sắc, game có một sự hiển thị rất rõ nét và chi tiết. Các bản đồ game được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiện rất ấn tượng các chướng ngại vật cũng như quảng cảnh rừng núi, thành phố, sa mạc… Hệ thống vũ khí uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời nhân vật còn được kết hợp thêm những yếu tố như nhẩy, ngồi, né tránh nhằm khiến những trận chiến đấu trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

 

★ ĐẤU RANK KỊCH TÍNH, MÁU LỬA

Đây là 1 trong những tính năng đặc sắc nhất của game truy  Kích mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở các tựa game bom tấn trên PC . Vào mục đấu Rank, người chơi sẽ được tham gia những trận chiến sát phạt trực tiếp, căng thằng và gay cấn. Điểm RANK của bạn sẽ được tính dựa trên số lượt Kill (lượt giết mạng) và thống kê xếp hạng hàng tuần.

★ HÀNH TRANG VŨ KHÍ BÁ ĐẠO

Tái hiện chân thật nhất hình ảnh các loại vũ khí, súng ống trong các tựa game nổi tiếng. Tập Kích có hơn 200 loại vũ khí bá đạo để người chơi có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích: Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun… Nhân vật có thể luân chuyển sử dụng nhiều loại vũ khí qua việc thay đổi các ba lô trong game. Mỗi loại đều có những ưu điểm, sức mạnh và hỏa lực khác nhau để bạn có thể thoải mái thể hiện kĩ năng cũng như trình độ bản thân.

Tải HACK  TRUY KICH MOI NHAT về máy TẠI ĐÂY

About Admin

Check Also

Hack game fifa Mobile nhanh nhất

Hack game fifa Mobile nhanh nhất

Hack game fifa Mobile,tai game fifa mobile football hack cho android,tai game fifa mobile football …