Home / Auto Hack Liên Minh Huyền Thoại / Khái niệm “Mod Skin LOL” cho các game thủ mới vào nghề

Khái niệm “Mod Skin LOL” cho các game thủ mới vào nghề

Mod Skin Lol Là Gì?

Mod Skin LOL hiện nay đang là khái niệm rất được nhiều bạn trẻ yêu thích game LOL thường nhắc đến vậy bạn biết gì về khái niệm này.Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đang muốn tìm hiểu về LOL để có thể hiểu nhiều hơn những thuật ngữ mà dân LOL thường nhắc tới.

Mod Skin Lol Là Gì
Mod Skin Lol Là Gì

Mod Skin LOL là viết tắt của từ “Modification Skin League Of Lengends” bạn có thể hiểu theo nghĩa tiếng việt nôm na là thay đổi giao diện cho game Liên Minh Huyền Thoại dựa vào cơ sở dữ liệu sẵn có của game Client trên máy cài đặt phía người chơi.Mod Skin là một phần mềm thay đổi skin của game Client giú chúng người chơi như được trải nghiệm skin thật.Điểm đặc biệt ở phần mềm này là chỉ có bạn nhìn thấy skin đó còn những người chơi khác không thể thấy được.

2/ Đặc điểm của Mod Skin

Mod Skin với ưu điểm lớn chính là sự đa dạng về số lượng skin trong game và cả bên ngoài game đây chính là điểm thu hút lớn nhất. Nhưng Mod Skin có điểm đặc biệt là khi bạn sử dụng thì chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các vị tướng của mình diện trang phục gì.Còn tất cả những người khác sẽ chỉ thấy hình ảnh mặc định thôi. Chính vì thế Mod Skin LOL chỉ đóng vai chò giúp bạn tự sướng và tự thưởng thúc mà thôi.

3/ Tại sao dùng Mod Skin LOL?

LOL đang là một game đình đám chính vì thế các phần mềm liên quan đến tựa game này đều rất ăn khách.Mod skin LOL hiện tại đnag là phần mềm có lượt tải nhiều nhất trên các diễn đàn,kênh game…Hai trường hợp khi người chơi sử dụng Mod Skin LOL là :

Bạn không có đủ tiền để mua trang phục trong game

Đây là lí do được các game thủ đưa ra nhiều nhất bởi người chơi không muốn tồn tiền vào game nhưng lại thích là đẹp cho nhân vật của mình dù là chỉ để minh ngắm nhưng sẽ có came giác nhãn mãn và hưng phấn hơn rất nhiều khi chiến đấu.

Có nhiều tiền nhưng vẫn sử dụng Mod Skin?

Đơn giản chỉ vì có những trang phục có tiền các bạn cũng chẳng mua được nhưng dùng Mod Skin các bạn chẳng tốn đồng nào vẫn có thể nhìn cận cảnh bộ trang phục đó vậy dù nhiều tiền thì tội gì mà các bạn không trải nghiệm những cảm giác mới lạ ấy mà quan trọng nhất là không tốn kém

About Admin

Check Also

Ảnh Hot Của Các nữ game thủ liên minh huyền thoại

Ảnh Hot Của Các nữ game thủ liên minh huyền thoại

nữ game thủ liên minh huyền thoại,những nữ game thủ nổi tiếng,nữ game thủ xinh …