Home / Hack Game Mobile / Share Bản Hack game Infinite Fighter-fighting cho android

Share Bản Hack game Infinite Fighter-fighting cho android

Hack game Infinite Fighter-fighting cho android

Hôm nay root141 sẽ chia sẻ thêm cho bạn một phiên bản hack game Infinite Fighter-fighting cho android miễn phí không cần root máy để giúp bạn làm phong phú hơn bộ sư tập hack game android cho chiếc dế xinh của mình.

Hack game Infinite Fighter-fighting cho android
Hack game Infinite Fighter-fighting cho android

Thông tin phiên bản game:

Phiên bản mod: v1.0.16

Dung lượng game: 79MB.

Yêu cầu Root máy: KHÔNG.

Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên.

Tính năng của phiên bản hack game Infinite Fighter-fighting cho android : Mod full tiền trong game

Giới thiệu game:

Fighter Infinite hiện đang là trò chơi chiến đấu dẫn đầu tốt nhất cho điện thoại và các thiết bị sử dụng hệ điều hành android bằng chứng là mỗi ngày cáo hàng nghing lượt tải hack game này cho android.Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu đối kháng  kịch tính mang ý nghĩa sống còn giữa những siêu anh hùng trong game  như:

Vandam: Với vai trò là một người lãnh đạo của Skull nhưng ông là đại diện để đấu tranh cho sựu tự do bào vệ mọi người để chống lại những băng đnagr đen tối như MMA chủ.

Tải Infinite Fighter
Tải Infinite Fighter

CAN: Là người đại diện cho AI robot của Infinite World. CAN sẽ đóng vai trò là người săn tiền thưởng để giúp trang bị cho các bộ phận cơ khí và nâng cấp phần

– Gamba: Ông được sinh ra ở Châu phi với vai trò là một chiến binh,hiện tại thì ông nhận chữa bệnh cho em gái và tham gia các giải đấu.

Jane: Sinh ra và lớn lên trong Sa Mạc giúp cho Fane đánh ra pháp luật lớn ở các tường đại học với vai trò là A.I.Tuy đã tốt nghiệp nhưng  Jane vẫn còn học tập.

– Mudog: Ông  rèn luyện đấm bốc để tồn tại cho đến ngày nay.Sau những khó khăn thì ồn đã tiết kiệm được tiền để xây dựng nhà máy rag búp bê.

– Shady: Cô đã huấn luyện thành sát thủ từ thời thơ ấu. Nhưng cô đã trốn thoát khỏi nơi tối tăm đó. Cô hiện đang làm việc trên đường băng và cô muốn gây dựng được thương hiệu của riêng mình.

giới thiệu phiên bản hack game Infinite Fighter-fighting game cho android miễn phí không cần root máy

– Rocket: Ông giữ hòa bình xung quanh phòng tập thể dục của mình và chăm sóc đệ tử với vai trò là một võ sư.

Với từng ấy siêu anh hừng đã đốn ngã được trái tim bao game thủ vậy khi đến với bản hack game cho androi miễn phí của game này thì bạn sẽ còn được sở hữu nhiều siêu anh hùng khác.

Chúc bạn Tải game Infinite Fighter-fighting game hack full cho Android

About Admin

Check Also

Game The Battle Cats hack

Tải Bản Hack Game The Battle Cats full Tiền Cho Android

Hack Game The Battle Cats, the battle cat mod xp, the battle cat mo khoa …