Home / Hack Game Mobile / Tải Bản Hack Game Metal Slug Attack Cho Android No Root

Tải Bản Hack Game Metal Slug Attack Cho Android No Root

Tải game Metal Slug Attack Hack full mới nhất cho android ,Hack Game Metal Slug Attack Miễn Phí,Hack game Metal Slug Attack cho android.

Hôm nay root141.com xin giới thiệu cho các anh em phiên bản hack game Metal Slug Attack cho android miễn phí không cần root máy mới nhất hiện nay.Ngay khi nhắc đến tựa game này chắc hẳn các game thủ đang rất sốt ruột trông ngóng phiên bản hack game androi của chúng tôi.Để đáp ứng nhu cầu của anh em chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết khi nói đến tựa game này.

Metal Slug Attack Hack full
Metal Slug Attack Hack full

Giới thiệu phiên bản hack game Metal Slug Attack cho android miễn phí không cần root máy.

Phiên bản hiện tại: v119Mod

Dung lượng tải game: 43MB

Yêu cầu Android: 4.1 trở lên

Thể loại: Game hành động

Cập nhật phiên bản mới ngày: 12/1/2017

Tính năng của bản hack game Metal Slug Attack cho android miễn phí không cần root máy:

+ Tính năng đóng băng giá trị AP.Tính năng này bạn có thể hiểu đơn giản là khi bạn mua quân thì số AP của bạn không bị trừ đi .Một điểm lưu ý cho bạn là tốc độ nhanh hay chậm của game phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

TẢI GAME METAL SLUG ATTACK HACK FULL MỚI NHẤT CHO ANDROID

Mới đây thì game Metal Slug Attack – huyền thoại game rambo đã được phát hành miễn phí  sau thnahf công của phiên bản tiền nhiệm Metal Slug Defense và đang được rất nhiều anh em game thủ săn lùng.Metal Slug Attack đã có nhiều cải tiến so với thành công trước đó là đã  được bổ sung thêm nhiều chế độ chơi cho người chơi đơn và đồng đội

Ngay sau khi cài đặt thành công phiên bản hack game cho android về máy thì bạn sẽ được gặp lại rất nhiều các anh hùng rambo và các “Con tin” giống như phiên bản trước đó.

Metal Slug Attack Cho Android được thiết kế đặc biệt hơn so với phiên bản cũ của tựa game này.Với những thủ thách về chiến thuật đa dạng và sâu sắc hon sẽ kích thích người chơi đến tuột cùng tạo cảm giác tò mò và thích thú sau khi vượt qua.Điển hình nhất cho lối đánh trong game chính là lối chơi hành động nhập vai cực hấp dẫn hiện nay.

Tải Bản Hack Game Metal Slug Attack Cho Android No Root
Tải Bản Hack Game Metal Slug Attack Cho Android No Root

Nếu bạn thích bản hack metal slug attack thì có thể tải về phía dưới, đã được hack full giúp bạn mua đồ và vũ khí free.

Ngoài ra những chức năng và những điểm mới lạ trên thì  Metal Slug Attack còn có các chức năng thú vị khác như nhiệm vụ đặc biệt, nâng cấp lính, trang bị và gia tăng lv theo cấp độ .Nếu đã từng yêu thích huyền thoại Metal Slug trong phiên bản cũ thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được phiên bản mới này.Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải bản hack game cho android miễn phí về máy và cùng trải nghiệm.

Link tải Metal Slug Attack Hack full mới nhất .apk [Free]

About Admin

Check Also

Game The Battle Cats hack

Tải Bản Hack Game The Battle Cats full Tiền Cho Android

Hack Game The Battle Cats, the battle cat mod xp, the battle cat mo khoa …