Home / Hack Games / Hack game Borderlands 2 cho PC

Hack game Borderlands 2 cho PC

Sau thành công của tựa game Borderlands thì nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt các game thủ tựa game Borderlands 2 cho PC để nối tiếp thành công của tựa game .

[Cheat] Borderlands 2 Megatrainer,Hack game Borderlands 2, Cheat Borderlands 2.

Hack game Borderlands 2 cho PC
Hack game Borderlands 2 cho PC

Borderlands 2  là  một tựa game FPS  có sựu kết hợp giữa RPG kết hợp với khả năng xây dựng và tùy chỉnh nhân vật của người chơi. Khi bắt đầu game thì  bạn có thể chọn một trong 4 nhân vật mới tùy thích.Hôm nay Root141.com cũng sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản hack game Borderlands 2 cho PC nhanh nhất để giúp bạn trải nghiệm thú vị của tựa game này.Với các phiên bản hack game PC của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm cực kỳ tuyệt vời cảu các phiên bản hack này.

Giới thiệu game:Borderlands 2 Hack cheats Công cụ

Khi bước vào game thì bạn sẽ thấy rằng mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng và vũ khí ưa thích riêng khác nhau. Từ những điểm mạnh đó họ sẽ nhận được nhiệm vụ từ các nhân vật phụ (NPC) hoặc thông qua bảng thông báo tiền thưởng (Bouty Board) để biết được nhiệm vụ của mình là gì. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đó sẽ được nhận tifn thưởng, điểm kinh nghiệm và đôi khi là vật phẩm đặc biệt nào đó.

Khi trải nghiệm thì người chơi phải chiến đấu trên khắp các vùng đất của Pandora để ngăn chặn Jack đánh thức Warrior –đây là một con quái vật với sức mạnh khủng khiếp trong game.Và sau đó là sự xuất hiện của 4 nhân vật chính trong game và họ sẽ chiến đấu với Handsome Jack, tên CEO tàn ác của Hyperion Corporation.

​Với phiên bản hack game Borderlands 2 cho PC bạn sẽ được trải nghiệm tới 3 hệ thống Skill riêng biệt khác nhau,khả năng tùy chỉnh trong các Lớp và chế độchơi co-op 4 người chơi online sẽ cực kỳ tuyệt vời. Cùng với đó chính là sự xuất hiện của những bộ sưu tập vũ khí lớn rất hiện đại được người chơi vô cùng mong đợi. Nếu như con số 13000 vũ khí ở phần 1 đã là quá ấn tượng thì khi đến với ​ hack game Borderlands 2 PC bạn sẽ còn phải bất ngờ hơ rất nhiều.​

Thêm vào đó là hệ thống AI đã được cải tiến rất nhiều đảm bảo bạn sẽ cực kỳ thích thú và ấn tượng với những tính năng đó trong game.

Cấu hình tối thiểu:Borderlands 2 PC Mod Tool w/Download

CPU: 2 GHz dual core 64-bit Intel or AMD processor

RAM: 1GB of system memory

Graphics: DirectX 9 compatible 512 MB graphics card, Nvidia 200 / AMD Radeon 4000 series.

Operating system: Windows XP SP2

DirectX compatible sound card

12 GB of hard drive space

Download game Tales from the Borderlands Complete Season Full

About Admin

Check Also

Hack game fifa Mobile nhanh nhất

Hack game fifa Mobile nhanh nhất

Hack game fifa Mobile,tai game fifa mobile football hack cho android,tai game fifa mobile football …